praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายที่นอนกันแผลกดทับแบบลอน พร้อมส่ง

ขายที่นอนกันแผลกดทับแบบลอน พร้อมส่ง

จำนวนผู้เข้าชม : 5494 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายที่นอนกันแผลกดทับแบบลอน พร้อมส่ง
ขายที่นอนกันแผลกดทับแบบลอน พร้อมส่ง
รายละเอียด

ขายที่นอนกันแผลกดทับแบบลอน พร้อมส่ง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ที่นอนลมกันแผลกดทับแบบลูกลอนมาตรฐาน สามารถป้องกันแผลกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการจะจ่ายลมของปั้มลมที่ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษ ควบคุมการพองยุบของลูกลอน ทำให้ช่วยกระจายแรงกดทับของน้ำหนักร่างกายผู้ป่วยได้อย่างดีเยี่ยม อัตตราความเสี่ยงของการเกิดแผลกดทับกับผู้ป่วยที่ต้องนอนติดเตียงเป็นเวลานานๆก็จะลดลง ทำให้เบาใจได้เกี่ยวกับเรื่องของแผลกดทับที่เป็นปัญหากวนใจของผู้ป่วยและผู้เฝ้าไข้


ร้านขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ และที่นอนลม
เราขายที่นอนกันแผลกดทับ ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับซื้อไปใช้กับผู้ป่วยที่นอนติดเตียง การนอนติดเตียงคือการนอนท่าเดิมๆ โดยไม่เปลี่ยนท่านอน หรือไม่มีการพลิกกลับตัวในขณะที่นอนอยู่ ซึ่งทำให้มีโอกาสเกิดแผลกดทับได้อย่างง่ายดาย ที่นอนลมจะเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ป่วยที่เป็นอัมพาต หรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถขยับพลิกตัวได้ในระหว่างที่กำลังนอนอยู่บนเตียง ทั้งนี้มีลูกค้ามากมายที่มีความจำเป็นต้องการใช้ที่นอนลม และที่นอนลมเองการสามารถใช้ได้ผลจริงนอกจากที่นอนลมแล้ว ร้านของเรายังมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกซื้อเลือกหาไปใช้กันได้ เพราะร้านของเรานั้นมีโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย ซึ่งคุณจะสามารถซื้อเตียงผู้ป่วยได้ในราคาที่ถูกว่าท้องตลาดทั่วไป หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วยก็สามารถโทรมาสอบถามเราได้เช่นเดียวกัน


ที่นอนลมและการทำงานพื้นฐานของลูกลอน
ที่นอนลมนั้นมีความสามารถในการกระจายแรงกดทับได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งทำให้น้ำหนักของผู้ป่วยที่กดทับลงมาบนที่นอนนั้นกระจายออก ส่งผลให้กล้ามเนื้อที่ใกล้กับปุ่มกระดูกไม่ต้องรับแรงกดทับมากเหมือนกับที่นอนธรรมดาทั่วไป เพราะส่วนใหญ่แผลกดทับมักจะเกิดได้ง่ายมากกับกล้ามเนื้อที่อยู่ใกล้กับปุ่มกระดุก นอกจากนี้แล้วกลไกการทำงานของลูกลอนที่อยู่บนที่นอนลมนั้นจะมีการ ยุบ-พอง สลับกันไปตามระยะเวลาที่กลไกการทำงานของปั้มลมได้กำหนดเอาไว้ และนี่เองคือสิ่งสำคัญที่สุดที่ช่วยให้ผ่อนคลายน้ำหนักและแรงกดทับของผู้ป่วยกับที่นอนลม

ที่นอนลมได้รับความนิยมอย่างมากและได้มีผู้คนนิยมหาซื้อไปใช้กับผู้ป่วย เพราะมันสามารถใช้ได้ผลจริง ซึ่งราคาของที่นอนลมเมื่อเทียบกับราคาของการที่ต้องมาคอยรักษาแผลกดทับที่เกิดขึ้นแล้วนั้น ที่นอนลมมีราคาถูกมากเลย ดังนั้น หากผู้ป่วยของคุณยังไม่เป็นแผลกดทับก็อย่าเพิ่งละเลย หรือชะล่าใจเป็นอันขาด ควรหาที่นอนลมไปใช้ป้องกันไว้ก่อนจะเป็นผลดีที่สุดต่อตัวผู้ป่วยและผู้เฝ้าไข้


หากคุณสนใจสั่งซื้อที่นอนลมกับนแผลกดทับหรือเตียงผู้ป่วยนั้น สามารถโทรมาสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-04-10 12:06:41


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา