praneemedical.com=> ค้นหา -> ราคา เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ สอบถามเช็คราคาเตียงผู้ป่วยได้ที่นี่

ราคา เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ สอบถามเช็คราคาเตียงผู้ป่วยได้ที่นี่

จำนวนผู้เข้าชม : 2674 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ราคา เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้  สอบถามเช็คราคาเตียงผู้ป่วยได้ที่นี่
ราคา เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ สอบถามเช็คราคาเตียงผู้ป่วยได้ที่นี่
รายละเอียด

ราคา เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ สอบถามเช็คราคาเตียงผู้ป่วยได้ที่นี่

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ต้องการเตียงผู้ป่วยแบบ 3 ไกร์ ต้องการราคาเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ คุณสามารถโทรมาสอบถามเราได้ เพราะเราคือโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยคุณภาพดี ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยเตียงผู้ป่วย เรามีเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์มือหมุนให้คุณเลือกมากมาย ซึ่งเตียงผู้ป่วยในแต่ละรุ่นของเรานั้นมีทั้งราคา คุณภาพที่ ฟังชันก์การทำงานที่แตกต่างกันออกไป จึงทำให้เรามีเตียงผู้ป่วยแบบหลากหลายให้คุณเลือก เพื่อที่คุณจะได้นำเตียงไปใช้กับผู้ป่วยได้อย่างถูกต้อง

สำหรับบทความนี้ผมจะกล่าวถึงเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ซึ่งเป็นเตียงผู้ป่วยที่มีราคาไม่สูงจนเกินไป คุณสามารถซื้อไปใช้กับผู้ป่วยที่อยู่ในโรงพยาบาล หรือผู้ป่วยที่พักฟื้นที่บ้านได้เช่นกัน ด้วยความโดดเด่นของหัวเตียงและท้ายเตียงที่เป็นลายไม้ ทำให้เตียงดูแล้วมีความสวยงามและคงทนแข็งแรง เป็นเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ รุ่นเดียวที่มีหัวท้ายเป็นลายไม้  หัว-ท้ายทำจากแผ่นโฟมิก้าลายไม้   ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม


ความแข็งแรงและวัสดุที่นำมาใช้ผลิต
ในด้านความคงทนแข็งแรงของเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ หัวท้ายลายไม้นั้นคุณไม่ต้องกังวลครับ เพราะโครงสร้างของเตียงนั้นทำทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี ซึ่งป้องกันสนิมได้อย่างแน่นอน คุณจึงมั่นใจได้ว่าเตียงผู้ป่วยนี้จะมีความใหม่และเงางามตลอดเวลา ซึ่งการไม่เกิดสนิมนั้นนั่นเป็นข้อที่บ่งบอกได้ถึงความทนทาน ไม่ผุกร่อนเหมือนกับเหล็กที่ขึ้นสนิม เตียงผู้ป่วยนี้มีขนาดที่มาตรฐาน โดย กว้าง 90 เซนติเมตร -

พื้นเตียงสามารถรับน้ำหนักของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โดยแบ่งเป็น 4 ตอน ใช้เหล็กแนวขวางขนาด 35 x18 mm โดยมีความหนา 1.2 mm  ระยะห่างไม่น้อยกว่า  4 cm. เพิ่มความแข็งแรง คงทน คุณจึงมั่นใจได้สำหรับความสามารถในการรับน้ำหนักผู้ป่วยที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก ในขณะที่ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ขนาดไม่น้อยกว่า  25mm. และขวางด้วยท่อขนาดไม่น้อยกว่า 18 mm.  พร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้ง  ประมาณ  180  องศา  สามารถสไลด์ขึ้น-ลง สลับกันได้โดยไม่ติดขัด


การปรับระดับ 3 ไกร์มือหมุน
มือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
    -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับสูง-ต่ำ  ปรับระดับได้ 45-70 เซนติเมตร โดยมีสปริงขนาดใช้ผ่อนแรง


ความปลอดภัย ในการเคลื่อนย้าย
เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ได้ออกแบบมาให้พร้อมในด้านความปลอดภัยสำหรับการเคลื่อนย้ายโดยเฉพาะ ซึ่งใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ ทำให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัย


อุปกรณ์เสริม  
ที่นอนหุ้มหนังเทียม   แบบ 4 ตอน เป็นที่นอน ตอนเดียว ทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน หุ้มด้วยหนังเทียม (พีวีซี) สีเขียว ป้องกันการอับชื้น หนาไม่น้อยกว่า  3 นิ้ว

สินค้านำเข้ารับประกัน 1 ปี สนใจสั่งซื้อโทรสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎในหน้าเว็บแห่งนี้


  เมื่อวันที่ : 2015-03-21 11:56:15


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา