praneemedical.com=> ค้นหา -> อาหารเสริมผู้ป่วย โปรตีนจากไข่

อาหารเสริมผู้ป่วย โปรตีนจากไข่

จำนวนผู้เข้าชม : 2818 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : อาหารเสริมผู้ป่วย โปรตีนจากไข่
อาหารเสริมผู้ป่วย โปรตีนจากไข่
รายละเอียด

อาหารเสริมผู้ป่วย โปรตีนจากไข่

ราคา : 0 .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

เนื่องจากผู้สูงอายุมีการเผาผลาญพลังงานลดลง จึงต้องทำให้ทานอาหารจำพวกแป้ง ข้าวหรือคาร์โบไฮเดรตลดลง  แต่ต้องทานอาหารจำพวกโปรตีนเพิ่มมากขึ้น เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงได้ดังเดิม อีกทั้งระบบการย่อยหรือการดูดซึมสารอาหารไม่สามารถทำงานได้เช่นวัยหนุ่มสาว โปรตีนนิวทรีเชคจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากเพราะร่างกายดูดซึมได้ทันที และมีโปรตีนที่ร่างกายต้องการ


โปรตีนจากไข่   จากไข่ไก่ที่เพาะเลี้ยงเป็นพิเศษ เพื่อให้มีระดับโอเมก้า 3 และ 6 ที่สมดุล เหมือนกับภายในสมองของมนุษย์ และยังประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ อันได้มาจาก โรสฮิป แอปเปิ้ล และ รากบีท ไม่เพียงแต่มีวิตามินและแร่ธาตุสูง แต่ยังมีปริมาณเส้ยใยที่มีประโยชน์ต่อระบบการย่อยอาหารอีกด้วย เป็นไปตามหลักโภชนาการ ทางการแพทย์  ส่วนใหญ่ผู้ที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพ แพทย์จะสั่งเสมอ ว่า ให้ลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย หมายถึงคุณควรมีหลักการโภชนาการที่ดี การลดปริมาณอาหาร เป็นสิ่งที่ดีต่อการลดน้ำหนัก แต่สารอาหารที่ได้รับจะลดลง เซลล์จะเสื่อมลงเรื่อยๆ และร่างกายจะแก่ก่อนวัยอันควร ดังนั้นนูทรีเชค จึงเป็นสารอาหารให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทุกคน เช่น ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้สูงอายุ วัยทำงาน ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก นักกีฬา ผู้ที่ต้องการพลังงาน

การดูแลสุขภาพโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ ต้องคำนึงถึงความต้องการสารอาหาร โดยเน้นความสมดุลความพอเหมาะพอดี และความหลากหลายของอาหาร นอกจากนี้การออกกำลังกายการผ่อนคลายทางกายและจิตและการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ เป็นพิษก็เป็นปัจจัยที่สำคัญสำหรับพื้นฐานการมีสุขภาพดีของผู้สูงอายุ

ปัญหา ของผู้สูงอายุในเรื่องอาหารการกิน จึงมีปัญหาทั้งกินไม่ได้และกินไม่พอจนทำให้เกิดภาวะขาดสารอาหาร เช่น การขาดแร่ธาตุแคลเซียมและเหล็กและขาดวิตามินต่างๆ และถ้าผู้สูงอายุได้อาหารบางอย่างมากไปไม่ถูกส่วน หรือไม่ได้ครบ 5 หมู่  ก็อาจเกิดปัญหาโรคเรื้อรัง เช่น โรคอ้วน เบาหวาน ไขมันอุดตันในหลอดเลือด ความดันโลหิตสูง เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะชลอหรือป้องกันได้ถ้าผู้ที่อยู่ใกล้ชิดหรือมีความเกี่ยว ข้องต่างๆ ให้ความเอาใจใส่ แนะนำเกี่ยวกับเรื่องการบริโภคอาหาร


  เมื่อวันที่ : 2015-03-01 18:36:48


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา