praneemedical.com=> ค้นหา -> ขาย เตียงผู้ป่วย 3ไกร์ บริการจัดส่งทั่ว ปทุมธานี ราคาประหยัด

ขาย เตียงผู้ป่วย 3ไกร์ บริการจัดส่งทั่ว ปทุมธานี ราคาประหยัด

จำนวนผู้เข้าชม : 10375 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขาย เตียงผู้ป่วย 3ไกร์ บริการจัดส่งทั่ว ปทุมธานี ราคาประหยัด
ขาย เตียงผู้ป่วย 3ไกร์ บริการจัดส่งทั่ว ปทุมธานี ราคาประหยัด
รายละเอียด

ขาย เตียงผู้ป่วย 3ไกร์ บริการจัดส่งทั่ว ปทุมธานี ราคาประหยัด

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์

ขาย เตียงผู้ป่วย 3ไกร์ บริการจัดส่งทั่ว ปทุมธานี ราคาประหยัด สำหรับท่านที่กำลังมองหาร้านจำหน่ายเตียงผู้ป่วยใกล้บ้าน เราเองเป็นอีกจ้าวหนึ่งที่จัดจำหน่ายเตียงผู้ป่วยที่มีโรงงานผลิตเตียงและออฟฟิตสำนักงานขายอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเตียงผู้ป่วยที่คุณต้องการนั้นก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านของคุณ คุณจะเดินทางมาดูเตียงผู้ป่วยที่ร้านค้าหรือโรงงานของเราก็ได้ หรือจะสั่งซื้อกับเราทางออนไลน์ก็ได้ เราบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ และเก็บเงินปลายทาง เพื่อให้ท่านอุ่นใจเมื่อได้รับสินค้าตรงเสป็ก

เราขอแนะนำเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์รุ่นนี้ให้กับคุณเพราะเป็นเตียงที่ราคาไม่แพง สามารถใช้งานได้ดีและมาตรฐาน สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้อย่างดีเยี่ยม โดยเตียงสามารถปรับระดับได้ดังนี้

เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ
1.ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
2.ปรับระดับข้อเข่า    ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
3.ปรับระดับสูง-ต่ำ    ปรับระดับได้ 45-70 cm.โดยมีสปริงใช้ผ่อนแรง

เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน จะมีไกร์สำหรับปรับระดับความสูง-ต่ำ ของเตียง เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการขึ้น-ลง เตียงทั่วๆ ไป เช่น กระดูกต้นขา สะโพก เป็นต้น ซึ่งเตียงผู้ป่วยถูกพัฒนาให้สามารถปรับองศาหัวเตียงและท้ายเตียงด้วย ไกร์หมุนซึ่งเรียกกันว่า เตียงฟลาวเลอร์ ตามชื่อผู้ที่คิดค้นต้นแบบและต่อมาก็ได้มีการเพิ่มจำนวนไกร์ให้กับเตียงผู้ป่วย เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานให้ตรงกับอาการของผู้ป่วยแต่ละบุคคล

ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลสไม่เป็นสนิมพร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้งสามารถสไลด์ขึ้น-ลงสลับกันได้โดยไม่ติดขัด ล้อเตียงมีขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติกABSสีขาว มีเบรคทั้ง 4 ล้อ และที่นอนตอนเดียวทำด้วยโพลี ผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทนหุ้มด้วยหนังเทียมPVCสีเขียว ป้องกันความอับชื้น ความหนาที่นอนไม่น้อยกว่า 3 นิ้วพร้อม อุปกรณ์เสริมคือ ที่นอนหุ้มหนังทียมแบบ 4 ตอน


เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆคุ้มค่าและปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยและคนพยาบาลผู้ป่วย ซึ่งเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายโพมิก้าสีขาว พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง มีลักษณะเฉพาะคือ พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวางวางเรียงกันระยะห่างไม่น้อยกว่า 4 cm.เพิ่มความแข็งแรง คงทน ขนาดพื้นเตียงไม่น้อย กว่า 90*75,90*23,90*23,90*65 ตามลำดับ

หัว-ท้ายเตียงทำจากแผ่นโพมิก้าสีขาว ครอบด้วยสแตนเลสกลมเพิ่มความแข็งแรง สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่าย มือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

ที่สำคัญเป็นเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ ที่ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1 ปี

หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์มือหมุน ราคาประหยัด ในเขตจังหวัดปทุมธานี คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2017-08-19 11:11:21


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา