praneemedical.com=> ค้นหา -> ต้องการซื้อ เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่น

ต้องการซื้อ เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่น

จำนวนผู้เข้าชม : 7420 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ต้องการซื้อ เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่น
ต้องการซื้อ เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่น
รายละเอียด

ต้องการซื้อ เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่น

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : วิธีการชำระเงิน


ต้องการซื้อ เตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่น แต่ไม่รู้จะซื้อที่ไหนดี เราขอแนะนำเตียงไฟฟ้าที่คุณสามารถสั่งซื้อกับเราได้ด้วยราคามาตรฐาน กับเตียงไฟฟ้าที่สามารถทำงานได้การควบคุมด้วยรีโมทไฟฟ้า ทำให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นกับผู้ใช้และผู้ป่วยที่กำลังพักฟื้นอยู่บนเตียง เรามีเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าหลายรุ่นที่พร้อมขายให้กับคุณ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีรูปลักษณ์ของเตียงที่ออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานเป็นอย่างดี และมีฟังชั้นการทำงานบางส่วนที่แตกต่างกันไป รวมถึงวัสดุที่นำมาผลิตเตียงคนไข้ด้วย หากคุณกำลังมองหาเตียงคนไข้ไฟฟ้าเพื่อที่จะซื้อไปใช้งานที่บ้านหรือตามโรงพยาบาล คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้

ถามหาเตียงคนไข้ไฟฟ้าแบบไหนคนนิยมซื้อหามาใช้กันเยอะสุด ก็คงจะเป็นเตียงรุ่นนี้เลย เตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ก็ด้วยเหตุผลที่เตียงมีรูปลักษ์ที่สวยงาม ทำจากวัสดุอย่างดี มีฟังก์ชั่นการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับราวสไลท์ที่สามารถสไลท์พับเก็บได้อย่างอย่างสะดวกและง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้เตียงคนไข้ฟ้าฟ้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมและมีผู้คนหาซื้อไปใช้งานเยอะที่สุด

หัว-ท้ายเตียงนั้นถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม ซึ่งทำจากพลาสติกอย่างดีที่ฉีดขึ้นรูปแบบโค้งมน(ABS)  ซึ่งจะมีที่จับยึดทั้งสองด้าน หากต้องการนำหัวเตียงหรือท้ายเตียงออกก็สามารถทำได้โดยไม่ยาก ซึ่งคุณสามารถถอดออกได้ด้วยมือเปล่า โดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือในการถอดแต่อย่างใด


ความพิเศษหลักๆของเตียงคนไข้ไฟฟ้าราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่นนี้ที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายและสะดวกในการที่ผู้ป่วยจะลงจากเตียงนั้น เขาสามารถลงจากเตียงได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดที่ปุ่มบริเวณราวสไลด์ก็สามารถสไลด์พับราวกั้นเตียงลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ป่วยสามารถทำได้ด้วยตนเอง เช่นเวลาเข้าห้องน้ำ หรือเวลาที่ต้องการลุกออกจากเตียง เป็นต้น

เตียงคนไข้ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความพิเศษที่สามารถปรับระดับต่างๆของเตียงได้ด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยรีโมทคอนโทลที่แบบมีสายโดยควบคุมการทำงานทั้ง 3 ฟังชั่นดังนี้
- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
-ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

รายละเอียด
1.ความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำ 45-70 ซม.
2.โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม
3.พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง   ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า   81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57  ซม.
4.หัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
5. ปรับระดับได้สามระดับ ด้านหลัง , ด้านข้อเข่า , ปรับสูงต่ำ
6.การควบคุมการทำงานโดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย    ทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม
7.ราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด
8.ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ
9.ที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง
10.มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CEสามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.
11.สินค้านำเข้า     รับประกัน  1  ปี

หากคุณสนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้า รุ่นหัวท้าย ABS ราวสไลด์ 3ฟั่งชั่นกับเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2016-07-23 09:52:44


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา