praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที

ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที

จำนวนผู้เข้าชม : 3945 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที
ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้


ขายเตียงผู้ป่วย 2ไกร์ พร้อมที่นอน ใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที เมื่อที่มีผู้ป่วยที่พักฟื้นอยู่ที่บ้านแล้วกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยประเภทเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนนั้น เราจำหน่ายให้กับคุณในราคาที่เป็นกันเอง สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการเตียงพักฟื้นแบบ 2 ไกร์มือหมุน ซึ่งแถมที่นอนสำหรับผู้ป่วย สามารถติดต่อสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยกับเราได้ เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS ที่มาพร้อมกับที่นอนขนาดพอดีกับเตียงผู้ป่วยเป็นแบบที่ทำด้วยยางพาราอย่างดีแล้วหุ้มด้วย PVC สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เมื่อที่นอนเกิดเลอะเทอะหรือสกปรก เพียงแค่ใช้น้ำล้างหรือผ้าชุบน้ำเช็ดก็สามารถนำมาใช้งานต่อได้แล้ว

ที่นอนที่แถมมากับเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนนี้ สามารถนำมาปูให้ผู้ป่วยนอนบนเตียงได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องไปวิ่งหาซื้อที่นอนกันให้วุ่นวาย ด้วยขนาดที่นอนของเตียงผู้ป่วยที่เป็นที่นอนแบบ 4 ตอน สามารถงอได้ตามขนาดและรูปแบบกลไกการปรับงอของเตียง ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวการงอตัวของที่นอนในขณะที่คุณกำลังปรับระดับเตียง เพราะถ้าหากเป็นที่นอนตอนเดียวจะไม่สามารถใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยในสภาพวะปรับระดับได้เนื่องจากที่นอนตอนเดียวไม่สามารถพับงอได้ตามขนาดของเตียง ทำให้ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้

ที่นอน 4 ตอนที่มาพร้อมกับเตียงนั้น ทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว  แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง คุณสมบัติคือสามารถงอตัวได้ตามรูปทรงของเตียงและมีขนาดเท่ากับเตียง เมื่อเวลาที่คุณปรับเตียงไม่ว่าจะปรับการเอนหลังหรือการชันเช่า ที่นอน 4 ตอนนี้ก็จะงอตามรูปของเตียงที่เปลี่ยนไปด้วยขนาดที่พอดี

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน เป็นเตียงผู้ป่วยอีกรุ่นหนึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทางบ้านและทางโรงพยาบาลจำนานมาก เป็นเป็นเตียงผู้ป่วยที่ราคาไม่สูงจนเกินไป ซึ่งเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์นี้เองก็มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ทำให้เป็นเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ที่ได้รับความนิยมมากในขณะนี้ จุดเด่นของเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุนรุ่นนี้คือหัวท้ายเตียงขึ้นรูปด้วยพลาสติก ABS ขอบโค้งมนสวยงาม สามารถถอดเข้าออกได้โดยไม่ต้องเครื่องมือช่วย ทำให้เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ถูกเรียกชื่อว่า เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน

ลักษณะเฉพาะ
1.ขนาดเตียงผู้ป่วย 90x200x60  เซนติเมตร
2.โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม
3.พื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย 35x18  mm.
หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง   ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า   81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57   เซนติเมตร
4.หัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
5.มือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
    -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน                                                        
6.ราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดฟ๊อต  3  จุด
7.ที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง
8.ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ
9.สินค้านำเข้า     รับประกัน   1  ปี

ถ้าคุณต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุน พร้อมที่นอนแบบพับได้ 4 ตอนสามารถใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยได้ทันที สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยแถมที่นอนกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ นอกจากนี้แล้วเตียงผู้ป่วยของเรายังมีเตียง 2 ไกร์มือหมุน และเตียงไฟฟ้าจำหน่ายให้กับคุณอีกด้วย  เมื่อวันที่ : 2016-07-22 17:03:04


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา