praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ราคาถูก

ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ราคาถูก

จำนวนผู้เข้าชม : 4205 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ราคาถูก
ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ราคาถูก
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ราคาถูก

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ราคาถูก เตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์ ที่มีลักษณะโดดเด่นไม่ซ้ำใครในเรื่องของลวดลายของหัวเตียงและท้ายเตียง ที่ทำให้ห้องพักฟื้นผู้ป่วยแลดูเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องเกิดความผ่อนคลาย ลวดลายไม้นี้ทำจากแผ่นโฟมิก้า ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม เพิ่มความแข็งแรงและทนทาน หัวท้ายเตียงสามารถถอดเข้าออกได้อย่างง่ายดาย เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนรุ่นนี้เป็นเตียงที่เหมาะกับการซื้อให้ผู้ป่วยที่จำเป็นต้องนอนพักฟื้นที่บ้าน เพราะเตียงมีราคาถถูก และทางเรามีบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยนี้ถึงบ้านของคุณอย่างแน่นอน

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ นั้นมีความคงทนแข็งแรงมาก โดยที่คานเตียงทำจากเหล็กขนาด 3”x11/3”x1.5 mm   รับน้ำหนักประมาณ 150 กก. ผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากๆสามารถนอนพักฟื้นที่เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์หัวท้ายลายไม้นี้ได้ โดยเตียงผู้ป่วยมีขนาดทีกำลังเหมาะ ทำให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นได้อย่างสบายไม่อึดอัดโดยขนาดเตียง  90x200x60   เซนติเมตร โดยโครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม ช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับเตียงผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้มีพื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  35x18  mm. หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง   ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า   81x74 , 81x23 , 81x32 , 81x57   เซนติเมตร เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนรุ่นนี้สามารถปรับระดับของเตียงได้สองฟังก์ชั่นการทำงาน ที่มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

เตียงปรับระดับได้ 2 ไกร์
    - ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
    - ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา

เตียงผู้ป่วยนี้มีราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด สามารถทำให้ผู้ป่วยลงจากเตียงได้สะดวกเวลาไปเข้าห้องน้ำ เตียงผู้ป่วย 2ไกร์ หัวท้ายลายไม้รุ่นนี้ ใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ สามารถเคลื่อนย้ายเตียงได้อย่างสะดวกและปลอดภัย เตียงรุ่นนี้ ผลิตในประเทศไทย    รับประกัน 1 ปี หากซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ หัวท้ายลายไม้กับเรา เรายังแถมที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม(PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับเตียงได้ทันที

หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ราคาถูก เราขอแนะนำเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุน หัวท้ายลายไม้ ที่ราคาไม่แพง สามารถซื้อเตียงให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นได้ที่บ้าน เรามีบริการจัดสั่งเตียงผู้ป่วยถึงบ้านของคุณอย่างแน่นอน สนใจสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2016-05-11 16:58:12


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา