praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP

จำนวนผู้เข้าชม : 3915 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP
ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้


ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP เป็นรุ่นเดียวที่มีความพิเศษกว่าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ก็เพราะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชันรุ่นนี้มาพร้อมกับไกร์มือหมุน ซึ่งสามารถปรับระดับได้โดยไม่ต้องอาศัยไฟฟ้า ใช้ได้ดีในกรณีที่เกิดไฟดับ หรือกรณีที่ต้องการปรับระดับเตียงด้วยมือหมุน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นตัว Top ที่ได้รับความยอดนิยม ซึ่งมีฟังก์ชั่นการทำงานครบครัน เตียงผู้ป่วยนี้ยังมาพร้อมกับราวกั้นเตียงที่สามารถสไลด์ได้ ทำให้การสะดวกมากในการพับราวกั้นเตียงลง  เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP มักถูกใช้ในโรงพยาบาลและพบเห็นได้บ่อยตามห้องพิเศษ เราขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ในราคาที่ไม่แพง คุณสามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้กับเราได้ เรายินดีบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยให้คุณถึงที่อย่างแน่นอน

การพักฟื้นผู้ป่วยที่บ้าน ทำให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็ว เพราะผู้ป่วยจะเกิดความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้พักฟื้นร่างกายที่บ้าน แต่การจะพักฟื้นที่บ้านนั้นจำเป็นต้องมีเตียงผู้ป่วย เพื่อให้ผู้ป่วยได้นอนพักผ่อนอย่างถูกต้องตามสรีระและท่าทางของผู้ป่วยที่นอนได้สบาย เราจึงขอแนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP สำหรับท่านที่มีผู้ป่วยที่ต้องพักฟื้นที่บ้าน เพราะเตียงผู้ป่วยที่ดีและมีคุณภาพย่อมทำให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นได้อย่างสบาย นอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่ และหายป่วยได้อย่างเร็ววัน

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP นั้นเป็นเตียงผู้ป่วยที่มีโครงสร้าเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม ช่วยทำให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นี้มีขนาดเตียง(กว้างxยาวxสูง) 93 x 210 x 45-75 ซม. ซึ่งความกว้างได้มาตรฐานและมากพอที่จะให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นได้อย่างสบาย นอกจากนี้แล้วการที่ผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากสามารถนอนพักฟื้นบนเตียงได้อย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำหนัก เพราะพื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวางเพิ่มความแข็งแรงคงทนอย่างมาก

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้มีพนักหัวท้าย – ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง สามารถถอดเข้า-ออกได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ราวกั้นเตียงมีลักษณะแบบสี่เหลียมผืนผ้า วัสดุจากอลูมิเนียม สามารถพับเก็บได้ ง่ายต่อการที่จะนำผู้ป่วยลงจากเตียงเพื่อไปเข้าห้องน้ำ ในเรื่องของการเคลื่อนที่ของเตียงผู้ป่วยสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างนิ่มนวล ด้วยการหุ้มล้อด้วยพลาสติก ABS เพิ่มการยึดเกาะถนนขณะเคลื่อนที่ นอกจากนี้แล้วเตียงผู้ป่วยมีล้อมีขนาด 5 นิ้ว เป็นล้อขนาดใหญ่ได้มาตรฐาน จำนวน 4 ล้อ และยังมีเบรค 4 ล้อ สามารถหยุดเตียงให้อยู่กับที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น สามารถปรับความชันของเตียงได้ 3 รูปแบบ ด้วยไฟฟ้าและด้วยไกร์มือหมุน การปรับระดับจะถูกควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าโดยรีโมทคอนโทล

สามารถปรับระดับเตียงได้ 3 ระดับ

- ประบระดับสูงต่ำขึ้นลงจากพื้น  45-75 cm.

- ปรับระดับสูงต่ำขึ้นลงประมาณ 0-75 cm.

- ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้าขึ้นลงประมาณ 0-45 cm.

นอกจากการปรับระดับด้วยรีโมทไฟฟ้าแล้ว เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ยังสามารถปรับด้วยคันไกร์มือหมุนได้อีกด้วย ในกรณีที่ไม่มีไฟฟ้าหรือไฟฟ้าดับก็สามารถปรับระดับของเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ได้ ไกร์มือหมุนถูกสร้างมาสำรองไว้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น สำหรับระบบไฟฟ้าในการปรับระดับของเตียงผู้ป่วยนั้นมีมอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตรฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าที่บ้าน 220 V 50  Hz และมีมอเตอร์สำรอง

หากคุณซื้อขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS ใช้มือหมุนได้ รุ่น TOP นี้เราที่นอนทำจากยางพาราฟอกขาว หุ้มหนังเทียม แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดขอเตียง ซึ่งสามารถนำไปใช้กับเตียงผู้ป่วยได้ทันที เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้เป็นสินค้านำเข้ารับประกัน 1 ปี หากคุณสนใจต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2016-05-11 10:50:38


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา