praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง

จำนวนผู้เข้าชม : 1678 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก  แนวขวาง
ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก  แนวขวาง ซึ่งแข็งแรงทนทาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้เป็นแบบพิเศษที่มีราวกั้นเตียงที่สามารถสไลด์พับขึ้นลงได้ง่ายที่สุด ทำให้มีความสะดวกในเรื่องการพับราวกั้นเตียงทั้งผู้ดูและผู้ป่วยที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากนี้แล้วยังมีความพิเศษในการขึ้นรูปหัวเตียงที่ใช้เทคโนโลยีการขึ้นรูปหัวเตียงอย่างสวยงามด้วยการฉีดพลาสติกขึ้นรูปขอบโค้งมนอย่างปราณีต(ABS) หัวเตียงจึงมีความงามและแข็งแรง เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS รุ่นนี้ได้รับความนิยมจากทางโรงพยาบาลและลูกค้าที่จากทางบ้านที่ต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าไปใช้งานที่บ้าน เพราะราคามาตรฐานไม่แพงจนเกินไป

ถ้าหากคุณซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์ เรายินดีแถมที่นอนแบบหุ้มหนังเทียมอย่างดี แบบ 4 ตอน จำนวน 1 ที่ ที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง  ซึ่งคุณสามารถนำที่นอนนี้ไปใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นรุ่นนี้ได้ทันที

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS มีความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำด้วยระบบไฟฟ้า 45-70 ซม. เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีความแข็งแรงทนทานโดยโครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ช่วยทำให้โครงสร้างของเตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นนั้นมีพื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง

การใช้งานนั้นสะดวกสบายอย่างมาก เพราะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้มีรีโมทคอลโทรลควบคุมการปรับระดับของเตียงได้ถึง 3 ฟังชั่นก์การทำงานด้วยกัน โดยใช้การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน
- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งการควบคุมการทำงานมอเตอร์โดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CEสามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.    โดยทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์ มีราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้  และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด ด้วยการออกแบบกลไกราวสไลท์ที่ทันสมัยใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สามารถตอบโจทย์และสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับการเคลื่อนที่เตียงหรือการย้ายเตียงนั้นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก เป็นอิสระและมีความปลอดภัยสูง เพราะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว ที่สามารถยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพิ่มความปลอดภัย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก  แนวขวาง สินค้านำเข้า  รับประกัน  1  ปี  หากคุณกำลังต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นสามารถติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2016-04-10 18:38:50


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา