praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง พร้อมส่ง

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง พร้อมส่ง

จำนวนผู้เข้าชม : 5455 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง พร้อมส่ง
ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง พร้อมส่ง
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก แนวขวาง พร้อมส่ง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : วิธีการชำระเงิน


ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก ซึ่งเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่สามารถทำงานปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นด้วยรีโมทคอนโทล ซึ่งการปรับระดับสามารถปรับการเอนหลัก การชันเข่า และความสูงต่ำของเตียงได้ ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นแบบราวสไลด์ นั่นคือราวกั้นเตียงสามารถปรับสไลด์ขึ้นลงได้อย่างสะดวก ง่ายต่อการใช้งานในทุกๆเวลา เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราวสไลด์หัวท้าย ABS นับว่าเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งที่ขายดีในร้านของเรา เพราะเตียงนั้นมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ลูกค้าจึงนิยมและสั่งซื้อกันอย่างต่อเนื่อง


เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าทำงาน 3 ฟังก์ชั่น แบบราวสไลด์ หัวท้ายเตียงทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้งสวยงาม  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ในขณะที่พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นตัวนี้เป็นสินค้านำเข้าที่ได้รับมาตรฐานทางการแพทย์ สามารถทำงานปรับระดับอย่างนุ่มนวลต่างๆด้วยรีโมทแบบมีสายที่ควบคุมมอเตอร์ตามมาตรฐาน CE สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2. โดยการควบคุมการทำงานโดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย    ทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน ซึ่งรูปแบบการปรับระดับนั้นสามารถทำได้ดังต่อไปนี้

    - ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
    - ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
    - ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้มีความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำ 45-70 ซม. โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ที่พื้นเตียงถูก  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง สำหรับราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้เคลื่อนที่ได้ด้วยล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ ความปลอดภัยและความสามารถในการยึดเกาะถนนเวลาเคลื่อนที่

เราขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์หัวท้าย ABS ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมคือ ที่นอนแบบหุ้มหนังเทียม  แบบ  4  ตอน   จำนวน  1  ที่ ซึ่งที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก แบบราวสไลด์เป็นสินค้านำเข้า รับประกัน  1  ปี  หากคุณสนใจเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราคาถูกเพื่อที่จะซื้อไปให้ผู้ป่วยพักฟื้นที่บ้านหรือซื้อไปใช้งานในโรงพยาบาล สามารถโทรมาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2016-03-09 10:39:23


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา