praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน 4 ตอน

ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน 4 ตอน

จำนวนผู้เข้าชม : 3926 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน
ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน 4 ตอน
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน 4 ตอน

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้


ขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน ที่สามารถใช้ร่วามกับเตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ได้เลย ซึ่งเตียงผู้ป่วย 2ไกร์มือหมุนรุ่นพิเศษหัวท้าย ABS นี้ เป็นเตียงผู้ป่วยที่นำไปใช้งานได้ดี กับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นผู้ป่วยที่บ้าน และใช้ได้ดีกับผู้ป่วยที่นอนพักฟื้นในโรงพยาบาล เราขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนรุ่นพิเศษในราคาที่ไม่แพงเลย ซึ่งคุณเองก็สามารถซื้อไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นที่บ้านได้ เตียงรุ่นนี้มีความพิเศษก็คือ หัวเตียงที่สร้างจากพลาสติกอย่างดี ABS ขึ้นรูปโค้งมนอย่างดี และราวกั้นเตียงเป็นแบบราวสไลด์ที่สามารถพับขึ้นลงได้สะดวก

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์มือหมุน่ รุ่นพิเศษนี้มีขนาดเตียงที่ได้มาตรฐานคือ 90x200x60  เซนติเมตร มีความกว้างมากพอที่จะทำให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้นได้อย่างสบาย ด้วยเตียงที่มีความแข็งแรง เตียงจึงถูกออกแบบให้ พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง ซึ่งเหล็กที่ใช้นั้นมีขนาดที่กำลังดี มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักผู้ป่วยในปริมาณมที่มากๆได้ ในขณะที่โครงสร้างของเตียงเองก็ทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ทำให้โครงสร้างเหล็กของเตียงผู้ป่วยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

หัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ทำให้สะดวกมากหากต้องการถอดหัวท้ายเตียง เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน สามารถปรับระดับได้ 2 ฟังก์ชั่นการทำงาน โดยการทำงานนั้นจะถูกควบคุมด้วยไกร์มือหมุนที่ติดมากับเตียงผู้ป่วย ซึ่งมือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน ในขณะที่รูปแบบของการปรับระดับนั้นจะทำได้โดย

-ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
-ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน    

การปรับระดับของเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนนั้น สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้อย่างดี ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยสามารถพักผ่อนในท่าทางและสรีระต่างๆอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานตามที่ทางการแพทย์ได้กำหนดไว้

เตียงผู้ป่วยรุ่นี้มีราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดฟ๊อต  3  จุด ซึ่งเตียงรุ่นนี้มาพร้อมกับที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง ในขณะที่เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์รุ่นี้ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอนนั้นเป็นสินค้านำเข้า     รับประกัน   1  ปี ซึ่งเราขายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ในราคามิตรภาพ ซึ่งนอกจากเตียงรุ่นนี้ เรายังมีเตียงผู้ป่วยคุณภาพอีกมากมายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นเตียงผู้ป่วยแบบ 3 ไกร์ และเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2016-03-06 11:43:36


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา