praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายเตียงเป็นลายไม้ พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง

เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายเตียงเป็นลายไม้ พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง

จำนวนผู้เข้าชม : 3029 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์  หัวท้ายเตียงเป็นลายไม้ พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง
เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายเตียงเป็นลายไม้ พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง
รายละเอียด

เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายเตียงเป็นลายไม้ พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้


ขายเตียงผู้ป่วยมือหมุน 3 ไกร์ เป็นเตียงที่มีความพิเศษคือหัวท้ายของเตียงเป็นลายไม้สวยงาม ที่พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวางแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้ถึง 150 กก. เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ได้รับความนิยมเพราะจุดเด่นหลักของเตียงนั้นเป็นลายไม้ ซึ่งเมื่อนำไปไว้ในห้องให้ผู้ป่วยพักฟื้นย่อมทำให้ห้องเกิดความสวยงามมีชีวิตชีวา ที่หัว-ท้ายทำจากแผ่นโฟมิก้าลายไม้   ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม เพิ่มความแข็งแรง และความสวยงาม เป็นเตียงรุ่นเดียวที่มีจุดเด่นไม่ซ้ำใคร และมักจะได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายลายไม้มีขนาดเตียงผู้ป่วย   (กว้างxยาวxสูง)    90x200x45-70   เซนติเมตร ซึ่งโครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม เตียงรุ่นนี้มีพื้นเตียง  แบ่งเป็น  4  ตอน ทำจากเหล็กแนวขวาง ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย 35x18 mm  หนา 1.2  mm วางเรียงกัน ระยะห่างไม่น้อยกว่า  4 cm. เพิ่มความแข็งแรง คงทน

ด้วยการปรับระดับของฟังก์ชั่นทำงานได้ถึง 3 รูปแบบ ทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โดยการทำงานของไกร์มือหมุนนั้นสามารถความคุมการปรับระดับได้ที่คันไกร์ที่มีอยู่ 3 อัน ซึ่งจะใช้แรงในการหมุนเพื่อปรับระดับให้ได้ระดับตามความต้องการ ซึ่งมือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
    -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับสูง-ต่ำ  ปรับระดับได้ 45-70 เซนติเมตร โดยมีสปริงขนาดใช้ผ่อนแรง

เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ยังมีราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ด้วยท่อกลมขนาดกำลังดีพร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้ง  ประมาณ  180  องศา  สามารถสไลด์ขึ้น-ลง สลับกันได้โดยไม่ติดขัด สำหรับการเคลื่อนย้ายเตียงนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก เพราะเตียงผู้ป่วยใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพิ่มความปลอดภัยในการยึดเกาะถนนขณะเครื่องที่ได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้วยังแถมที่นอน ตอนเดียว ทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน หุ้มด้วยหนังเทียม (พีวีซี) สีเขียว ป้องกันการอับชื้น หนาไม่น้อยกว่า  3 นิ้ว เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้เป็นสินค้านำเข้า     รับประกัน   1  ปี หากคุณต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2016-02-10 15:48:34


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา