praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียง

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียง

จำนวนผู้เข้าชม : 2697 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียง
เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียง
รายละเอียด

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

จำหน่ายเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก แถมที่นอนขนาดพอดีกับเตียงที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทันที  เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุนรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก เพราะเตียงผู้ป่วยนี้มีราคาที่ถูก จึงเป็นเตียงรุ่นเดียวในร้านของเราที่ราคาถูกที่สุด ทำให้บุคคลทั่วไปสามารถสั่งซื้อเตียงรุ่นราคาถูกนี้ไม่ยาก ซึ่งประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณอย่างมาก โดยเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์รุ่นนี้สามารถสั่งซื้อเพื่อไปพักฟื้นผู้ป่วยที่บ้านได้ โดยทางเรามีบริการจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน

ปัจจุบันเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนตามท้องตลาดทั่วไปนั้นมีให้เลือกมากมาย ซึ่งราคาที่สูงทำให้ลูกค้าทั่วไปไม่สามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยได้ ดังนั้นเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูก ของเราจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการเตียงผู้ป่วยราคาถูก ซึ่งสามารถสั่งซื้อสินค้าพร้อมบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูกนี้เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีขนาด ขนาดเตียงผู้ป่วย  90x200x60   เซนติเมตร ซึ่งโครงสร้างของเตียงนั้นทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่อย่างดี   ป้องกันสนิม ที่คานเตียงทำจากเหล็กหนาซึ่งสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้ถึง 150 กิโลกรัม พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กระแนงซึ่งสนับสนุนการทำงานการปรับระดับเตียงแบบ 2 ไกร์ โดยการทำงานของเตียง 2 ไกร์นั้นสามารถปรับระดับได้ดังนี้
    -ปรับด้านหัวเตียง   ปรับได้  0-80  องศา
    -ปรับด้านข้อเข่า    ปรับได้  0-45  องศา
มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

ในขณะที่เตียง 2 ไกร์มือหมุนรุ่นราคาถูกนั้น ที่หัวท้ายเตียงทำจากแผ่นไม้โพมิก้าสีขาว  ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม  สามารถถอดเข้า-ออกได้ ง่าย สามารถถอดได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในการถอด เพิ่มความสะดวกให้กับใช้อย่างมาก สำหรับราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด

หากคุณซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูกนี้ เรายังแถมที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว ซึ่งมีขนาดพอดีกับเตียงและสามารถใช้งานร่วมกันได้ทันที ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อที่นอนผู้ป่วยมาเพิ่มให้วุ่นวาย

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นราคาถูกรุ่นนี้เป็นเตียงผู้ป่วยที่ผลิตขึ้นในประเทศไทย รับประกันความแข็งแรงทนทานนานถึง 1 ปี หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วยที่จะนำไปให้ผู้ป่วยนอนพักฟื้น คุณสามารถสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกรมือ รุ่นราคาถูกกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2016-02-10 13:54:06


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา