praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย

จำนวนผู้เข้าชม : 3047 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย
เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย
รายละเอียด

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้


เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลมีสาย ทำให้สะดวกต่อผู้ใช่งานเพียงแค่กดที่ปุ่มรีโมท เตียงก็จะถูกปรับระดับได้ตามความต้องการ ซึ่งเตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้านี้ทำงานได้อย่างเป็นระบบด้วยมอเตอร์คุณภาพดี ที่ทำงานอย่างนิ่มนวล มีกำลังสูงและสามารถรองรับน้ำหนักผู้ป่วยที่มีน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี มอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตราฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 Hz ได้  จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของกำลังไฟฟ้าในการนำไปใช้งาน

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า สามารถปรับระดับเตียงได้ 3 ระดับ ซึ่งการปรับระดับต่างๆนั้นใช้รีโมทคอนโทลแบบมีสายควบคุมมอเตอร์ให้ทำงานตามระดับของมาตรฐานเตียงผู้ป่วยดังต่อไปนี้
-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
-ปรับระดับหลังขึ้นลง ได้ประมาณ 0-75 cm.
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้า ขึ้นลง ประมาณ 0-45 cm.

โครงสร้างของเตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้านั้นทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม ทำให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและปราศจาคสนิมหากอากาศภายในห้องมีความชื้น เตียงรุ่นนี้พนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีกขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง สามารถถอดเข้า-ออกได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ที่พื้นเตียงเป็นเหล็กปั้มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน มีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู ขนาดรูไม่น้อยกว่า 1.5 ตรม. เพิ่มความสามารถในการระบายอากาศจากที่นอนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ที่นอนที่นำมาปูบนเตียงนั้นไม่อับชื้นง่าย ในขณะที่เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้ายังมาพร้อมกับราวกั้นเตียงแบบพิเศษ ซึ่งราวกั้นเตียงมีลักษณะแบบ สี่เหลี่ยมผืนผ้า วัสดุจากอลูมิเนียม สามารถพับเก็บได้ หรือเรียกกันง่ายๆว่าราวสไลด์นั่นเอง เพราะสามารถสไลด์พับเก็บราวกั้นเตียงได้เพียงแค่กดปุ่มที่ราวแล้วสไลท์พับเก็บลงมา เพื่อความสะดวกอย่างมากในการพาผู้ป่วยลงจากเตียงเวลาไปเข้าห้องน้ำ

การเคลื่อนย้ายเตียงนั้นสามารถทำได้ดีและปลอดภัยมาสำหรับเตียงปรับระดับไฟฟ้ารุ่นนี้ เพราะล้อมีขนาด 5 นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรคทั้ง 4 ล้อ  ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS เพื่อความสามารถในการยึดเกาะถนนเป็นอย่างดีเยี่ยมในขณะเคลื่อนที่

เตียงผู้ป่วยปรับระดับ 3 ฟังก์ชั่น ระบบไฟฟ้า รีโมทคอนโทลแบบมีสาย นั้นเป็นสินค้านำเข้า ซึ่งรับประกัน 1 ปีเต็ม นอกจากนี้ยังแถมที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม (PVC) แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ทำให้คุณสามารถสั่งซื้อเตียงไฟฟ้าปรับระดับพร้อมกับที่นอนอย่างดีสำหรับปูนอนให้ผู้ป่วยได้นอนพักฟื้นได้ทันที หากคุณมีความต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับรุ่นสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-12-04 20:13:41


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา