praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน สำหรับผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน สำหรับผู้ป่วย

จำนวนผู้เข้าชม : 10888 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน สำหรับผู้ป่วย
เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน สำหรับผู้ป่วย
รายละเอียด

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน สำหรับผู้ป่วย

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์

สำหรับผู้ป่วยที่ต้องการเตียงสำหรับพักฟื้นแบบ 2 ไกร์มือหมุน ที่แถมที่นอนสำหรับผู้ป่วย สามารถติดต่อสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยกับเราได้ เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS ที่มาพร้อมกับที่นอนขนาดพอดีกับเตียงผู้ป่วย สามารถนำมาปูให้ผู้ป่วยนอนบนเตียงได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องไปวิ่งหาซื้อที่นอนกันให้วุ่นวาย ด้วยขนาดที่นอนของเตียงผู้ป่วยที่เป็นที่นอนแบบ 4 ตอน สามารถงอได้ตามขนาดและรูปแบบกลไกการปรับงอของเตียง ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวการงอตัวของที่นอนในขณะที่คุณกำลังปรับระดับเตียง เพราะถ้าหากเป็นที่นอนตอนเดียวจะไม่สามารถใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยในสภาพวะปรับระดับได้

ที่นอน 4 ตอนที่มาพร้อมกับเตียงนั้น ทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว  แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง คุณสมบัติคือสามารถงอตัวได้ตามรูปทรงของเตียงและมีขนาดเท่ากับเตียง

ขนาดเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS นั้นมีขนาดที่ 90x200x60เซนติเมตร และด้วยพื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน โครงสร้างเตียงทั้งหมดทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม และช่วยยืดอายุของเตียงให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ  หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน   4  ตอน เป็นเตียงที่มีหัว-ท้ายเตียง ทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ซึ่งเพิ่มความสะดวกอย่างมากสำหรับผู้ดูแลผู้ป่วยในกรณีที่ต้องการถอดหัว-ท้ายเตียง เพราะไม่ต้องวิ่งหาเครื่องมือให้วุ่นวาย คุณสามารถถอดง่ายและถอดได้ทันทีที่คุณต้องการ

สำหรับการปรับระดับดับของเตียงสองไกร์นั้นสามารถปรับระดับของเตียงได้สองแบบโดยสามารถปรับที่ได้ไกร์มือหมุน ซึ่งมือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน สำหรับการปรับระดับนั้นทำได้โดย

    -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน

เพื่อความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS นั้นได้มี ราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดน๊อต  3  จุด เพื่อความแข็งแรงทนทานและความสะดวกในการสไลด์พับเก็บราวกั้นเตียงได้เป็นอย่างดี

สำหรับการเคลื่อนย้านเตียงนั้นสามารถทำได้สะดวกและง่ายได้ เพราะเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นนี้ใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพิ่มความปลอดภัยและความคล่องตัวในการเคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณมีความต้องการที่จะสั่งซื้อเตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน สำหรับผู้ป่วย สามารถโทรติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เตียงผู้ป่วยสองไกร์ของเรานั้นเป็นสินค้านำเข้า มีการรับประกันสินค้า 1 ปี  เมื่อวันที่ : 2015-12-03 11:55:15


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา