praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก อย่างดี ราคาประหยัด

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก อย่างดี ราคาประหยัด

จำนวนผู้เข้าชม : 3568 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก อย่างดี ราคาประหยัด
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก อย่างดี ราคาประหยัด
รายละเอียด

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก อย่างดี ราคาประหยัด

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

หากคุณกำลังมองหาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ รุ่นอย่างดี ที่มีโครงสร้างเตียงที่แข็งแรง ทนทาน ระบบไฟฟ้าในการทำงานใช้งานง่ายไม่ขัดข้อง เราขอแนะนำเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ รุ่นราวปีกนก เพราะเป็นรุ่นที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าในโรงพยาบาลใหญ่ๆที่มักนิยมสั่งซื้อเข้าไปใช้งานในห้องพิเศษ เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วย vip อย่างสะดวกและประทับใจตลอดการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับรุ่นราวปีกนก เป็นเตียงที่ราวกั้นเตียงแตกต่างจากเตียงผู้ป่วยรุ่นอื่นๆ เพราะราวกั้นเตียงมีลักษณะคล้ายปีกนก 4 ชิ้น ปรับระดับขึ้นลงได้เคลื่อนไหวตามการงานของตัวเตียง สร้างความปลอดภัยและเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ป่วยและผู้ที่ดูแลผู้ป่วยในการเปิดและปิดราวกั้นเตียง


เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก มีโครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม ทำให้เตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่เป็นสนิมหรือผุพังได้ง่าย ในขณะที่โครงสร้างของเตียงมีความแข็งแรงมาก พื้นเตียงเป็นเหล็กปั้มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน สนับสนุนการทำงานของฟังก์ชั่นในการปรับระดับเตียงได้เป็นอย่างดี พื้นเตียงก็ยังมีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู เพื่อที่จะช่วยระบายอากาศให้ที่นอนผู้ป่วยไม่เกิดความอับชื้นได้อีกด้วย

พนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีกขึ้นรูป ABS ซึ่งเป็นพลาสติกอย่างดี โดยฉีดรูปขอบมนโค้งสวยงาม สามารถถอดเข้า-ออกได้ ทำให้เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก ตอบโจทย์ลูกค้าได้ตามความเหมาะสมและตามความต้องการ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก สามารถปรับระดับเตียง ได้ 3 ระดับ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานด้วยมอเตอร์ควบคุมการทำงานมีมาตราฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 Hz โดยมอเตอร์มีกำลังสูงแต่ทำงานได้อย่างนิ่มนวล ไม่ทำให้ผู้ป่วยได้รับอันตรายหรือบาดเจ็บเวลาปรับระดับ เราสามารถควบคุมปรับระดับการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า โดยรีโมทคอนโทลที่มีสาย ทำให้มีความสะดวกในการใช้งานอย่างมากสำหรับผู้ใช้ การทำงานทั้ง 3 ฟังก์ชั่นสามารถแบ่งออกได้ดังต่อไปนี้
-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
-ปรับระดับหลังขึ้น-ลงได้ประมาณ 0-75 cm
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้าขึ้นลงประมาณ 0-45 cm.

การเคลื่อนย้ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับรุ่นนี้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัย เพราะเตียงนั้นมีล้อขนาด 5  นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรค 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS ที่ช่วยยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยวเวลาเคลื่อนที่

ของแถมที่เราจะให้คุณคือ ที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม PVC แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ซึ่งสามารถนำไปใช้กับเตียงรุ่นนี้ได้ทันที ทำให้คุณไม่ต้องไปหาซื้อที่นอนมาปูเตียงอีกให้วุ่นวาย

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ ราวปีกนก เป็นสินค้านำเข้า ที่มีการรับประกันสินค้าถึง 1 ปี หากคุณมีความต้องการที่จะสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าปรับระดับ รุ่นราวปีกนก คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2015-11-13 11:56:11


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา