praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ

เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ

จำนวนผู้เข้าชม : 5401 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ
รายละเอียด

เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันการกลับมาพักฟื้นที่บ้านของผู้ป่วยต้องมีเตียงสำหรับผู้ป่วยโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการช่วยในการบรรเทาอาการของผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้เตียงสำหรับผู้ป่วยไว้นอนหรือทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อบำบัดให้อาการของผู้ป่วยทุเลาลงและหายจากอาการเจ็บป่วยในที่สุด ซึ่งเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่คอยพยาบาลผู้ป่วยที่บ้านเพราะเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่ายและที่สำคัญราคายังเบาๆ อีกด้วย
 
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน จะมีไกร์สำหรับปรับระดับความสูง-ต่ำ ของเตียง เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการขึ้น-ลง เตียงทั่วๆ ไป เช่น กระดูกต้นขา สะโพก เป็นต้น ซึ่งเตียงผู้ป่วยถูกพัฒนาให้สามารถปรับองศาหัวเตียงและท้ายเตียงด้วยไกร์หมุนซึ่งเรียกกันว่า เตียงฟลาวเลอร์ ตามชื่อผู้ที่คิดค้นต้นแบบและต่อมาก็ได้มีการเพิ่มจำนวนไกร์ให้กับเตียงผู้ป่วยเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานให้ตรงกับอาการของผู้ป่วยแต่ละบุคคล
 
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆคุ้มค่าและปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยและคนพยาบาลผู้ป่วย ซึ่งเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายโพมิก้าสีขาว พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง รุ่น PN.8 มีลักษณะเฉพาะคือ พื้นเตียงแบ่งเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวางวางเรียงกันระยะห่างไม่น้อยกว่า 4 cm.เพิ่มความแข็งแรง คงทน ขนาดพื้นเตียงไม่น้อยกว่า 90*75,90*23,90*23,90*65 ตามลำดับ
 
หัว-ท้ายเตียงทำจากแผ่นโพมิก้าสีขาว ครอบด้วยสแตนเลสกลมเพิ่มความแข็งแรง สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่ายมือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
 
ราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลสไม่เป็นสนิมพร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้งสามารถสไลด์ขึ้น-ลงสลับกันได้โดยไม่ติดขัด ล้อเตียงมีขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง 4 ล้อ ห่อหุ้มด้วยพลาสติกABSสีขาว มีเบรคทั้ง 4 ล้อ และที่นอนตอนเดียวทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทนหุ้มด้วยหนังเทียมPVCสีเขียว ป้องกันความอับชื้น ความหนาที่นอนไม่น้อยกว่า 3 นิ้วพร้อม
อุปกรณ์เสริมคือ ที่นอนหุ้มหนังทียมแบบ 4 ตอน
 
ที่สำคัญเป็นเตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆ ที่ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1 ปี(ไทยต้องช่วยไทย ถ้าไทยไม่ช่วยไทย แล้วใครจะช่วยเรา)
 
เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆสามารถปรับระดับได้ 3 ระดับ
1.ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
2.ปรับระดับข้อเข่า    ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
3.ปรับระดับสูง-ต่ำ    ปรับระดับได้ 45-70 cm.โดยมีสปริงใช้ผ่อนแรง
 
เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุดในการใช้เตียง 3 ไกร์ ผู้ป่วยมือหมุน ใช้งานง่าย ราคาเบาๆเราควรรู้วิธีการถนอมเตียงผู้ป่วย
 
การถนอมเตียงผู้ป่วยเบื้องต้น
-ถ้าเตียงผู้ป่วยเปียกน้ำ ต้องเช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด
-การปรับระดับหรือองศาเตียงผู้ป่วยควรปรับพอตึงมือเท่านั้นไม่ควรฝืนโดยกำลัง เพราะจะทำให้เกลียวหรือกระบอกเกลียวเตียงผู้ป่วยมือหมุนชำรุด
-ไม่ควรวางสิ่งของอื่่นๆ ไว้บนเตียงผู้ป่วยเกินกว่าน้ำหนักที่เตียงผู้ป่วยจะรับน้ำหนักได้  เมื่อวันที่ : 2015-09-12 18:57:07


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา