praneemedical.com=> ค้นหา -> ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS

จำนวนผู้เข้าชม : 2794 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS
ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS
รายละเอียด

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัว-ท้าย ABS

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าแบบ 3 ฟังก์ชั่น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือราวกั้นเตียงสามารถสไลด์และพับลงได้ ซึ่งง่ายและสะดวกมาก ซึ่งเป็นเตียงไฟฟ้ารุ่นที่ได้รับความนิยม เราขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าเป็นอาชีพ ด้วยประสบการณ์และรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับเตียงผู้ป่วยเราสามารถแนะนำพร้อมอธิบายเกี่ยวกับฟังชั่นการใช้งานต่างๆที่เกี่ยวกับเตียงให้คุณได้เป็นอย่างดี หากคุณสนใจเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้เรายินดีขายให้คุณในราคาที่เป็นกันเอง

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ามากมาย ปราณี เมดิคอล เป็นผู้จำหน่ายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่มีผู้นิยมเข้ามาเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยและอุปกรณ์ทางการแพทย์มากที่สุด ด้วยเหตุที่เรามีโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยในประเทศไทย ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเตียงผู้ป่วยของเราเป็นเตียงคุณภาพดี นอกจากนี้แล้วเรายังมีการนำเข้าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นอื่นๆมาจากต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อเตียงผู้ป่วยได้หลากหลายและตรงต่อความต้องการ

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น รุ่นนี้เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีความพิเศษคือเป็นรุ่นราวสไลด์ที่ออกแบบพิเศษโดยราวกั้นเตียงมีลักษณะแบบ สี่เหลี่ยมผืนผ้า วัสดุจากอลูมิเนียม ทำให้ราวกั้นเตียงสามารถพับลงได้อย่างง่ายด้วยเพียงแค่กดปุ่มตรงราวกั้นตก แล้วกดพับสไลท์ลงมาก็จะทำให้ผู้ป่วยสามารถลงจากเตียงได้ง่ายดาย เราขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้ให้กับทุกท่านที่ต้องการการทำงานของเตียงผู้ป่วยที่สะดวก สามารถควบคุมการทำงานด้วยรีโมท สามารถปรับระดับเตียงได้ถึง 3 ระดับ ดังนี้

-ปรับระดับสูง-ต่ำ ขึ้นลงจากพื้น 45-70 cm.
-ปรับระดับหลังขึ้นลง ได้ประมาณ 0-75 cm.
-ปรับระดับต้นขาถึงปลายเท้า ขึ้นลง ประมาณ 0-45 cm.

ซึ่งการทำงานของการปรับระดับนี้จะใช้รีโมทควบคุมมอเตอร์ที่สามารถปรับประดับต่างๆได้อย่างนุ่มนวล สะดวก และง่ายเพียงปลายนิ้ว มอเตอร์ที่ควบคุมการทำงานนั้น มีมาตราฐาน CE ป้องกันน้ำ สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 Hz

โครงสร้างของเตียง
โครงสร้างเตียงทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล๊อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม พนักหัวเตียง-ท้ายเตียง เป็นพลาสติกฉีกขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง สามารถถอดเข้า-ออกได้ พื้นเตียงเป็นเหล็กปั้มขึ้นรูปแบ่งเป็น 4 ตอน มีรูระบายอากาศไม่น้อยกว่า 70 รู

การเคลื่อนย้ายเตียง
เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น รุ่นราวสไลท์นี้สามารถเคลื่อนที่ได้ง่าย และเคลื่อนที่สะดวกโดยล้อมีขนาด 5 นิ้ว จำนวน 4 ล้อ มีเบรคทั้ง 4 ล้อ เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นในการหยุดเตียง  ที่ล้อห่อหุ้มด้วยพลาสติก ABS ซึ่งเพิ่มความยึดเกาะและเพิ่มความเสียดทานเวลาเคลื่อนที่ ทำให้เตียงเคลื่อนที่ไปยังทิศทางที่ถูกต้องไม่ลื่นถไล

ของแถม
นอกจากเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าแล้วคุณยังจะได้รับของแถมคือที่นอนทำจากยางพาราผสมโพลียูรีเทน หุ้มหนังเทียม (PVC) แบ่งเป็น 4 ตอน ตามขนาดของเตียง ซึ่งสามารถนำไปใช้ร่วมกับเตียงได้ทันที

สินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปี

  เมื่อวันที่ : 2015-08-13 20:24:42


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-142-8883 คุณวิ , 081-113-4665 วนิดา