praneemedical.com=> ค้นหา -> เตียงคนไข้ไฟฟ้า แบบนิยมคนใช้เยอะ ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น

เตียงคนไข้ไฟฟ้า แบบนิยมคนใช้เยอะ ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น

จำนวนผู้เข้าชม : 4589 คน

คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงคนไข้ไฟฟ้า แบบนิยมคนใช้เยอะ ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น
เตียงคนไข้ไฟฟ้า แบบนิยมคนใช้เยอะ ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น
รายละเอียด

เตียงคนไข้ไฟฟ้า แบบนิยมคนใช้เยอะ ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : นานาสาระ เตียงคนไข้

ถามหาเตียงคนไข้ไฟฟ้าแบบไหนคนนิยมซื้อหามาใช้กันเยอะสุด ก็คงจะเป็นเตียงรุ่นนี้เลย เตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ก็ด้วยเหตุผลที่เตียงมีรูปลักษ์ที่สวยงาม ทำจากวัสดุอย่างดี มีฟังก์ชั่นการทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมกับราวสไลท์ที่สามารถสไลท์พับเก็บได้อย่างอย่างสะดวกและง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้เตียงคนไข้ฟ้าฟ้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมและมีผู้คนหาซื้อไปใช้งานเยอะที่สุด

กับความสะดวกในการนำคนไข้ลงจากเตียง
ความพิเศษหลักๆของเตียงคนไข้ไฟฟ้าราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่นนี้ที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายและสะดวกในการที่ผู้ป่วยจะลงจากเตียงนั้น เขาสามารถลงจากเตียงได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดที่ปุ่มบริเวณราวสไลด์ก็สามารถสไลด์พับราวกั้นเตียงลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ป่วยสามารถทำได้ด้วยตนเอง เช่นเวลาเข้าห้องน้ำ หรือเวลาที่ต้องการลุกออกจากเตียง เป็นต้น

3 ฟังก์ชั่นไฟฟ้าปรับระดับเตียง
เตียงคนไข้ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความพิเศษที่สามารถปรับระดับต่างๆของเตียงได้ด้วยระบบไฟฟ้า ด้วยรีโมทคอนโทลที่แบบมีสายโดยควบคุมการทำงานทั้ง 3 ฟังชั่นดังนี้

- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา


กลไกทั้ง 3 ฟังก์ชั่นทำงานด้วยมอเตอร์มาตร์ฐานของ CE ที่มีกำลังในการขับเคลื่อนในการปรับระดับของเตียงคนไข้ไฟฟ้าได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่สามารถใช้กับไฟฟ้าในบ้านได้ (220V 50 H2)

หัวเตียง-ท้ายเตียงแบบ ABS
หัว-ท้ายเตียงนั้นถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม ซึ่งทำจากพลาสติกอย่างดีที่ฉีดขึ้นรูปแบบโค้งมน(ABS)  ซึ่งจะมีที่จับยึดทั้งสองด้าน หากต้องการนำหัวเตียงหรือท้ายเตียงออกก็สามารถทำได้โดยไม่ยาก ซึ่งคุณสามารถถอดออกได้ด้วยมือเปล่า โดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องมือในการถอดแต่อย่างใด

นอกจากนี้แล้วเตียงคนไข้ไฟฟ้า  ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น ยังมาพร้อมกับที่นอนยางพาราผสมโรยูรีเทน ซึ่งมีความนุ่มกำลังดีและยืดหยุ่นได้มาตรฐานทางการแพทย์ โดยที่นอนยางพาราจะถูกหุ้มด้วยหนังเทียมแบบ PVC ที่มีสีเขียว โดยเป็นที่นอนแบบ 4 ตอน ซึ่งรองรับการทำงานของเตียงคนไข้ไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นนี้  ที่นอนมีความหนา 3 นิ้ว ความยาวและความกว้างตามขนาดของเตียง

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายนี้เองกที่ทำให้เตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไลด์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น มีผู้คนนิยมซื้อหานำไปใช้งานกันเยอะ เพราะได้มาตรฐานเตียงผู้ป่วย ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน และที่สำคัญราคาก็อยู่ในเกรดกลางๆ ที่ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป หากคุณกำลังมองหาเตียงคนไข้ไฟฟ้าอยู่เราก็อยากแนะนำรุ่นนี้ให้อยู่ในตัวเลือกของคุณ

หากคุณสนใจต้องการสั่งซื้อเตียงคนไข้ไฟฟ้า ราวสไดล์ หัวท้าย ABS รุ่น 3 ฟังก์ชั่น สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

เตียงรุ่นนี้เป็นสินค้านำเข้า รับประกัน 1 ปี  เมื่อวันที่ : 2015-07-05 16:30:04


สนใจสั่งซื้อเตียงคนไข้ โทรสอบถามได้ที่
081-113-4665 วนิดา